Tìm kiếm nhanh

Share block HTML CSS Javascript cho các bác chạy quảng cáo kiếm thêm thu nhập

Thảo luận trong 'Hỗ trợ giao diện, block' đăng bởi Đông Gioăng, 23/06/2016 00:18.

  • Đông Gioăng

    Đông Gioăng Chung Bảo Ngọc

    Block được thực hiện bởi bác Kenny Nguyễn.
    Cách sử dụng thì như thế này ạ.

     

    Tệp đính kèm:

  • lyhuutrong

    lyhuutrong LÝ HỮU TRỌNG

    sao mình tải ko được bạn ơi. nó cứ đang bắt đầu hoài.

     
  • caolaogia7

    caolaogia7 Bầu Đá

    Đề nghị nên hướng dẫn và nói rõ cách sử dụng nữa thì hay. Diễn đàn nóng lên nào.

     
  • Cknight

    Cknight Nguyễn Huy Cường

    Đang cần cái block này, nhưng ko biết nó có giống cái phiên bản dành cho nukeviet 3.4 hay ko, bản đó dùng ở 4.0 ko được

     
  • lyhuutrong

    lyhuutrong LÝ HỮU TRỌNG

    chủ thớt ơi xem lại dùm ạ. Block đó dùng cho nuke final ko chạy quảng cáo được bạn ạ.

     
  • saigonvn

    saigonvn Lê Kim Sơn

    Tải về giải nén không được là sao thớt.

     
  • ngoctu2008

    ngoctu2008 Phạm Ngọc Tú

    Cái này vui quá!

     
  • lyhuutrong

    lyhuutrong LÝ HỮU TRỌNG

    căng nhỉ. Vẫn chưa nhận được sự hỗ trợ từ chủ thớt ạ.

     
  • Đông Gioăng

    Đông Gioăng Chung Bảo Ngọc

    [QUOTE="lyhuutrong, post: 241, member: 52"]

    căng nhỉ. Vẫn chưa nhận được sự hỗ trợ từ chủ thớt ạ.

    [/QUOTE]

    Mình đang dùng nuke 4 final đây bạn. vẫn chạy vù vù mà

     
    lyhuutrong thích điều này.
  • ngoctu2008

    ngoctu2008 Phạm Ngọc Tú

    [QUOTE="Đông Gioăng, post: 243, member: 5"]

    Mình đang dùng nuke 4 final đây bạn. vẫn chạy vù vù mà

    [/QUOTE]

    Không phải việc chạy hay không, mà là file bản gửi lên khi giải nén ra được một thư mục rỗng bạn à! 

     
  • lyhuutrong

    lyhuutrong LÝ HỮU TRỌNG

    [QUOTE="Đông Gioăng, post: 243, member: 5"]

    Mình đang dùng nuke 4 final đây bạn. vẫn chạy vù vù mà

    [/QUOTE]

    Nhờ bạn chỉ mình dùm với ạ. Bạn chạy của thằng adsoptimal luôn hã bạn ?

    Bạn cho mình xin demo và vài ảnh cách đưa code vào block được ko ạ ? thanks bạn nhiều lắm ạ

     
  • Đông Gioăng

    Đông Gioăng Chung Bảo Ngọc

    [QUOTE="lyhuutrong, post: 246, member: 52"]

    Nhờ bạn chỉ mình dùm với ạ. Bạn chạy của thằng adsoptimal luôn hã bạn ?

    Bạn cho mình xin demo và vài ảnh cách đưa code vào block được ko ạ ? thanks bạn nhiều lắm ạ

    [/QUOTE]

    adsoptimal như ảnh ở trên luôn đấy bạn

     
  • Cknight

    Cknight Nguyễn Huy Cường

    download về giải nén lỗi. hic

     
  • auxuandung

    auxuandung ÂU Xuân Dũng

    lỗi rùi chủ thớt up lại đi

     
  • lyhuutrong

    lyhuutrong LÝ HỮU TRỌNG

    [QUOTE="Đông Gioăng, post: 257, member: 5"]

    adsoptimal như ảnh ở trên luôn đấy bạn

    [/QUOTE]

    mình có làm theo nhưng nó không hiển thị bạn ạ.

     
  • lyhuutrong

    lyhuutrong LÝ HỮU TRỌNG

    mọi người xem dùm mình lỗi gì ạ. mình làm đi làm lại nhiều lần rồi giống như chủ thớt nhưng vẫn ko hiển thị ạ.

     

    Tệp đính kèm:

    • erro.png
      erro.png
      Dung lượng:
      34.60 KB
      Lượt xem:
      14
  • Đông Gioăng

    Đông Gioăng Chung Bảo Ngọc

    [QUOTE="lyhuutrong, post: 302, member: 52"]

    mọi người xem dùm mình lỗi gì ạ. mình làm đi làm lại nhiều lần rồi giống như chủ thớt nhưng vẫn ko hiển thị ạ.

    [/QUOTE]

    chả hiểu sao bác lại không làm đc -_-

     
  • anhyeuviolet

    anhyeuviolet Kenny Nguyen

    [QUOTE="lyhuutrong, post: 302, member: 52"]

    mọi người xem dùm mình lỗi gì ạ. mình làm đi làm lại nhiều lần rồi giống như chủ thớt nhưng vẫn ko hiển thị ạ.

    [/QUOTE]


    Thí chủ cho hỏi là Ads của đơn vị nào cung cấp ?

     
  • Cknight

    Cknight Nguyễn Huy Cường

    Download mấy lần rồi mà khi giải nén toàn báo lỗi. Bác chủ thớt xem tình hình thế nào khắc phục hộ anh em với.

     
  • Đông Gioăng

    Đông Gioăng Chung Bảo Ngọc

    [QUOTE="Cknight, post: 335, member: 56"]

    Download mấy lần rồi mà khi giải nén toàn báo lỗi. Bác chủ thớt xem tình hình thế nào khắc phục hộ anh em với.

    [/QUOTE]

    Bình thường mà bác. bác khônng thể import được đâu. bác phải giải nén rồi copy ném thẳng vào thư mục Block của giao diện đang dùng thôi

     

Chia sẻ trang này

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây